Jobchoice đào tạo kỹ năng xin việc và trao học bổng tại Trường CĐ CĐ CD Việt Xô

  • 10/102019

Ngày 08/10/2019 vừa qua, tại Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô (Tp. Tam Điệp, Ninh Bình), Jobchoice đã thực hiện Chương trình đào tạo "Hành trang đi làm" cho các bạn sinh viên của Nhà trường.

Với các nội dung trình bày trong buổi đào tạo như: Các kỹ năng cần có khi xin việc; Phải chuẩn bị những gì trước giờ phỏng vấn; Nên và Không nên làm gì hoặc có thái độ gì trong buổi phỏng vấn...chương trình đào tạo thực sự thu hút, mang lại những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho các bạn sinh viên trước thềm tốt nghiệp để bước ra xã hội đi xin việc làm.

Cũng trong Chương trình này, Jobchoice đã trao Học bổng cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu học tập và tích cực thực hành các kỹ năng phát triển nghề nghiệp.

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo và hợp tác của Ban lãnh đạo Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô, Jobchoice đã kết nối cho hàng trăm sinh viên của Nhà trường đi thực tập nghề tại nhiều Doanh nghiệp và công trình. Qua việc kết nối thực tập đúng ngành đúng nghề, hoạt động quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của Jobchoice, các chương trình thực tập đã được đánh giá cao và mang lại những bài học thực tế bổ ích cho sinh viên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399