Là đơn vị dẫn đầu trong định hướng nghề nghiệp cho học sinh và hỗ trợ nơi thực tập cho sinh viên, Jobchoice luôn tận tâm với thế hệ trẻ Việt Nam để định hướng phát triển nghề nghiệp cho tương lai.

Sáng 14/7, Bộ giáo dục và đào tạo đã chính thức công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019. Với điểm trung bình của các khối từ 13 đến 15 điểm, thì điểm chuẩn các trường đại học sẽ lấy cao hơn điểm trung bình hiện tại. Vậy với các bạn đang ở mức điểm này, cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học top đầu và top giữa là khá khó. Thay vì vào các trường đại học, việc xét tuyển vào các trường Trung cấp, Cao đẳng nghề đang là lựa chọn hàng đầu cho học sinh hiện nay.

Jobchoice luôn tự hào khi đồng hành cùng các bạn học sinh từ lúc bắt đầu đăng kí thi THPT Quốc gia đến khi biết điểm và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Nhờ vậy, các bạn học sinh có được định hướng nghề nghiệp đối với bản thân mình, tránh được tình trạng học nghề không đúng với sở thích và nhu cầu nhân lực của xã hội.

Tất cả các hoạt động của Jochoice hướng đến các bạn học sinh và sinh viên đều hoàn toàn miễn phí. Bằng sự tâm huyết của mình, hàng loạt học sinh qua sự định hướng của Jobchoice đã tìm được nghành nghề phù hợp cho mình, tạo được nhu cầu việc làm cho các bạn và cho xã hội. Bên cạnh đó, Jobchoice luôn quan tâm đến sinh hoạt, học tập của học sinh sau khi nhập học tại các trường cao đẳng, trung cấp. Cái tâm của Jobchice luôn đồng hành cùng tuổi trẻ Việt, định hướng tương lai cho sinh viên, tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ học sinh từ lúc bước vào lớp 12, trong giai đoạn ôn cho tới kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Trung cấp nghề, đến lúc thực tập, rồi tốt nghiệp ra trường và tìm kiếm việc làm cho các bạn. Không quá khi nói Jobchoice như một người thân trong gia đình mà không thể thiếu của các bạn học sinh và sinh viên. Tận tâm, tin cậy, trách nhiệm và uy tín, đó là tôn chỉ để Jobchoice hoạt động của Công ty. Vì vậy Jobchoice luôn là sự lựa chọn hàng đầu về tư vấn chọn trường chọn nghề của học sinh trong giai đoạn quan trọng này.

Hình ảnh Jobchoice đã trở nên thân thuộc với các bạn học sinh trong các Hội thảo tư vấn hướng nghiệp tại nhiều Trường THPT trong thời gian vừa qua

Tư vấn, hướng dẫn cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT lựa chọn đúng đắn nghề và trường nghề để theo học, hỗ trợ đưa đón các tân sinh viên tận bến xe, giúp các bạn tìm nhà trọ..., giúp các tân sinh viên không phải bỡ ngỡ khi đến một môi trường sống và học tập mới. Đây là những điểm mới, những điểm sáng mà chưa một đơn vị nào có thể làm tốt được như Jobchoice. Sở dĩ có dịch vụ như thế này, đơn giản đó là sự tận tâm, tâm huyết với nghề của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Jobchoice. Chính vì vậy Jobchoice đã vinh dự được Đoàn thanh niên tỉnh Thanh Hóa và thành phố Hà Nội tặng giấy khen trong công tác tư vấn hướng nghiệp. Vậy nên, các bạn học sinh hiện nay đang hoang mang về trường, về nghề mà điểm thi chưa cao, chưa tốt, hãy liên hệ ngay với Jobchoice để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399