Jobchoice ký kết hợp tác với Trường Đại học Greenwich Việt Nam

  • 26/112019

Chiều ngày 26/11/2019 tại Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã diễn ra Ngày hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường. Trong khuôn khổ ngày hội này, cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường và hơn 50 doanh nghiệp trong việc tạo cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên.

Hoạt động kết nối việc làm thực tập cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đã và đang là một thế mạnh của Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt - Jobchoice. Với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực này, trong 2 năm qua, Jobchoice đã ký kết hợp tác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên nhiều tỉnh thành miền Bắc và miền Trung để đưa hơn 1.000 sinh viên đi thực tập nghề tại nhiều doanh nghiệp và các dự án. Theo kế hoạch, trong tháng 12 này, Jobchoice sẽ mở rộng hoạt động kết nối thực tập cho các sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp tại các tỉnh thành khu vực miền Nam.

Với phương châm: "Dùng người chất để làm việc chất", các chương trình kết nối của Jobchoice đã được Nhà trường và Doanh nghiệp đánh giá các bởi chất lượng của các sinh viên và hiệu quả công việc của chính các sinh viên thực hiện trong thời gian nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ thực tập.

Bằng việc ký kết hợp tác với Trường Đại học Greenwich hôm nay, Jobchoice tiếp tục khẳng định được thế mạnh của mình trong việc đào tạo định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn trẻ, đồng thời phát triển hơn nữa thế mạnh của mình trong công tác kết nối thực tập giữa các sinh viên và doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399