Jobchoice tiếp tục kết nối sinh viên thực tập tại các dự án trong bối cảnh bình thường mới

  • 29/102020

Trong tháng 10 năm 2020, Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt - Jobchoice đã kết hợp với Trường ĐH Công nghiệp Việt Hung, Trường Cao đằng Nghề Bách Khoa Hà Nội, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và một số trường khác đào tạo những kỹ năng cần thiết cho các sinh viên năm Khoa Điện, Điện tử, Cơ khí... trước khi các sinh viên này đi thực tập nghề tại những dự án của các doanh nghiệp do Jobchoice giới thiệu.

Chương trình thực tập của các sinh viên thường kéo dài  ít nhất 02 tháng, với mục đích giúp các em sinh viên có những trải nghiệm thực tế, biến kiến thức trên giảng đường thành những kỹ năng được thực nghiệm tại các công trường thực tập, trước khi các em trở lại trường để tiếp tục chương trình đào tạo hoặc để hoàn thành án tốt nghiệp ra trường.

Dù đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp địa điểm và và dự án thực tập giữa giai đoạn dịch covid19 luôn rình rập, nhưng Jobchoice vẫn duy trì được việc kết nối cho các sinh viên của các trường nghề đi thực tập một cách tốt đẹp, với phương trâm: Thực tập thành công trong không khí bình thường mới.

Quang cảnh buổi đào tạo của Jobchoice tại Nhà trường trước khi các em tiến hành Chương trình thực tập nghề

Đại diện Nhà trường cũng có những chỉ dẫn, yêu cầu cụ thể dành cho các sinh viên chuẩn bị Chương trình thực tập

Các em sinh viên sẵn sàng bước vào giai đoạn thực tập nghề - Thực chiến với những kiến thức các em đã tích lũy được trên giảng đường.

Bằng việc hợp tác với nhiều trường Đại học và Cao đẳng, Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt - Jobchoice đã giới thiệu được nhiều chương trình thực tập nghề cho hàng ngàn sinh viên tại những dự án lớn của các đối tác được Jobchoice lựa chọn kỹ càng. Nhiều chương trình thực tập đã được phía các nhà trường và doanh nghiệp cũng như sinh viên thực tập đánh giá cao bởi tính thực tiễn và giá trị mang lại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399