Jobchoice trao học bổng cho tân sinh viên Thủ khoa Khoa Kỹ thuật điện Trường Đại học Điện lực.

  • 25/102019

Tối ngày 24/10/2019, tại Đại học Điện lực đã diễn ra lễ Gala chào chào đón tân sinh viên Khoa Kỹ thuật điện. Buổi Gala đã diễn ra hết sức sôi động bằng những tiết mục văn nghệ do các tân sinh viên cũng như các sinh viên khóa trước của Khoa biểu diễn.

Tại buổi Gala, lãnh đạo Khoa đã giới thiệu cho các tân sinh viên về cơ cấu tổ chức, đạo ngũ giảng viên, đội ngũ quản lý của Khoa, đồng thời giải đáp rất nhiều câu hỏi liên quan tới quá trình học tập và xin việc sau khi tốt nghiệp.

Đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Trường Đại học Điện lực, Bà Vũ Thị Xuân - TGĐ Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt (Jobchoice) đã có bài phát biểu chào mừng cũng như giải đáp cho các sinh viên các vấn đề liên quan tới kết nối việc làm cho sinh viên trong các đợt thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được biết, trong thời gian qua, Jobchoice đã có hợp tác với Trường Đại học Điện lực nói chung và Khoa Kỹ thuật điện của Trường nói riêng trong hoạt động kết nối việc làm cho các sinh cuối khóa trước khi làm đồ án tốt nghiệp. Tại các chương trình thực tập trong các Dự án do Jobchoice kết nối, các Doanh nghiệp đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn và thái độ thực tập tốt của các sinh viên này.

Cũng trong buổi Gala, Jobchoice đã trao học bổng trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên Thủ khoa Khoa Kỹ thuật điện năm học 2019 - 2020.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399