Công ty Cổ phần Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự và  giáo dục. Jobchoice - Lựa chọn hàng đầu cho Tư vấn hướng nghiệp vào các trường Cao đẳng và Trung cấp nghề.

Trong viễn cảnh, hiện tại dù Việt Nam đang có nền dân số trẻ và cơ cấu dân số vang, nhưng Việt Nam lại đối diện với tỷ lệ thất nghiệp cao. Theo thông tin của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, hiện nay nước ta có 1,1 triệu người thất nghiệp trong đó người có trình độ Đại học bị thất nghiệp là 215,3 nghìn người. Theo thống kê: Trong số khảo sát 18.500 người lao động về việc làm đúng nghề hay không, thì có đến 70% là làm việc trái nghề. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó phải kể đến các lý do chính yếu như: Việc các bạn trẻ cọn sai nghề để học đã dẫn đến tâm lý chán nản để rồi mất phương hướng. Hậu quả là không ít các bạn trẻ đã lãng phí thời gian, lãnh phí tuổi thanh xuân, lãng phí chất xám cũng như lãnh phí tài chính của gia đình và của xã hội.

Trước viễn cảnh này, Công ty CP Phát triển nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt - với thương hiệu Jobchoice được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết có gần 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự và giáo dục. Mang trong mình Sứ mệnh: Phát triển vì tương lai nghề nghiệp cho Tuổi trẻ Việt, với tầm nhìn: Là đơn vị dẫn đầu trong việc định hướng và phát triển nghề nghiệp cho thanh thiếu niên Việt Nam. Quyết tâm xây dựng và phát triển bền vững trên nền tảng các giá trị cốt lõi Uy tín Tận tâm và Tin cậy, Jobchoice cam kết luôn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt trong việc chọn nghề, chọn trường, chọn việc làm trong và ngoài nước, để có một tương lai nghề nghiệp ổn định và mang lại giá trị đích thực cho bản thân gia đình và xã hội.

Đồng hành với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh trước ngưỡng cửa rời mái trường Trung học phổ thông để bước vào giai đoạn trưởng thành mới, Jobchoice đã đến với các trường Trung học phổ thông ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Nam Định, Hòa Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa…Tại các buổi hội thảo Đồng hành ước mơ nghề nghiệp, các bạn trẻ và gia đình đã được Jobchoice cunng cấp các thông tin hữu ích giúp khám phá năng lực bản thân, nắm bắt được các xu hướng và xu thế chuyển dịch nghề nghiệp, thông tin về các nghề uy tín để từ đó đưa ra những lựa chọn chính xác trong việc chọn nghề, chọn trường đảm bảo sự nghiệp bền vững trong tương lại. 

Tài liệu đã ban hành: Sổ tay Hướng nghiệp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399