Jobchoice và Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô tỉnh Ninh Bình ký kết hợp tác kết nối việc làm cho sinh viên

  • 25/102019

Sáng ngày 22/10/2019 vừa qua, tại Trường CĐ Cơ điện Xây dựng
Việt Xô tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ bế giảng lớp theo dự án AFD khóa đầu tiên. AFD là chương trình đào tạo nghề được chuyển giao từ Cộng hòa Pháp. Với sự đầu tư từ chương trình đào tạo đến các trang thiết bị máy móc hiện đại, lớp đào tạo theo chương trình này nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên. Với những trang thiết bị thực hành hiện đại là điều sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng thích nghi với những công việc thực tế sau này.

Trong buổi lễ, Jobchoice và Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô tỉnh Ninh Bình đã ký kết hợp tác kết nối việc làm cho sinh viên trong quá trình đi thực tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Chiều cùng ngày, Jobchoice đã tổ chức buổi đào tạo "Dẫn nhập công việc" cho các các sinh viên sẽ thực hiện chương trình thực tập nghề tại doanh nghiệp từ ngày 26/10/2019 này. Buổi đào tạo đã mang tới những thông tin bổ ích, giúp sinh viên có được hành trang và kinh nghiệm quý giá giúp ích cho chuyến thực tập nghề tại doanh nghiệp đạt hiệu quả cao và thu lượm được những bài học giá trị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Facebook 0981 906 399